Quay phim

Quay phim sự kiện Hội nghị, hội thảo (event) chuyên nghiệp nhất

Quay phim sự kiện Hội nghị, hội thảo (event) chuyên nghiệp nhất
4.6 (91.11%) 9 votes

Quay phim sự kiện, hội nghị, hội thảo, chất lượng phim: Full HD, bạn có thể sử dụng 1 hoặc nhiều máy quay tùy theo mức độ chuyên nghiệp của chương trình.

Các gói lựa chọn quay phim sự kiện

Gói cơ bản: 2 triệu đồng

Quay bằng 1 máy quay Full HD. Quay 1 máy phù hợp với chương trình đơn giản bạn chỉ cần lưu làm tư liệu, những chương trình chỉ cần ghi hình tóm tắt từng đoạn từng đoạn.

Gói phổ thông: 4 triệu đồng

Quay bằng 2 máy quay Full HD. Quay 2 máy video của bạn có thể chuyển cảnh 2 góc máy cho cùng 1 thời điểm, bạn có thể thu toàn bộ chương trình.

Gói chuyên nghiệp: 6 triệu đồng

Quay bằng 3 máy quay Full HD, video của bạn sẽ được chuyển động nhiều góc máy sáng tạo, mọi khoảnh khắc được bắt trọn, hình ảnh cảm xúc và chuyên nghiệp.

Quay phim sự kiện Hội nghị, hội thảo, nội dung như sau:

  • Kịch bản: Theo dòng sự kiện
  • Chất lượng phim: FULL HD 1920×1080.
  • Thời gian giao phim: trong vòng 5 ngày.

Phim sự kiện hoàn thành bao gồm:

  • Phim Full HD 1920×1080
  • USB 16GB
  • File gốc

Báo giá quay phim sự kiện, hội nghị, hội thảo.

Báo giá cập nhật thường xuyên tại: Báo Giá Dịch Vụ Quay Phim, Chụp Ảnh.

Tham khảo kịch bản quay phim sự kiện:

Quay phim sự kiện có 2 cách quay:

  • Quay Full toàn bộ chương trình.
  • Quay tóm tắt chương trình.

1. Quay Full toàn bộ chương trình.

Phần 1: Máy quay sẽ quay từ khi đón khách đến khi bế mạc chương trình. Cảnh đón khách sẽ quay tóm tắt những đại biểu quan trọng, quay băng zôn, khẩu hiệu, hoa… của chương trình.

Phần 2: Máy quay sẽ thu hình ảnh và âm thanh từ khi MC bắt đầu chào mừng đến khi kết thúc chương trình. Lúc này sẽ có 3 máy quay làm việc, hai máy quay sẽ phụ trách quay sân khấu, một máy quay sẽ phụ trách quay khán giả. Càng có nhiều máy quay thì phim càng đẹp. Vì khi đó bạn sẽ được xem một bộ phim sinh động với nhiều góc nhìn khác nhau.

2. Quay tóm tắt chương trình.

Kịch bản này chỉ phù hợp với những sự kiện không quan trọng, bạn chỉ cần một vài cảnh tiêu biểu để làm tư liệu lưu trữ và truyền thông quảng cáo ngắn. Máy quay sẽ quay điểm qua phần đón khách, quay điểm qua phần chào mừng đại biểu, quay điểm qua phần phát biểu khai mạc… cứ như vậy mỗi phần máy quay chỉ quay từ 2-3 cảnh cho đến khi chương trình kết thúc.

Hollywood

Post Comment